Trưởng Phòng KD: Mrs.Ngọc
098.295.8838

chungcuecocity@gmail.com

Tiện ích vượt trội chung cư Eco City Long Biên

Nằm ngay trung tâm khu đô thị Việt Hưng, mảnh đất được nhiều người mong ước sinh sống, nơi được mệnh danh là khu đô thị đáng sống bậc nhất hiện nay, chung cư Eco City thừa hưởng loạt hệ thống tiện ích, hạ tầng đồng bộ xung quanh khu vực.

Phân khu hạ tầng đồng bộ khu đô thị Việt Hưng
Phân khu hạ tầng đồng bộ khu đô thị Việt Hưng
Nằm sát với siêu dự án Vinhomes Riverside của Vingroup, cư dân tại chung cư Eco City Long Biên được tiếp cận với những tiện ích đẳng cấp 5 sao như: trung tâm thương mại (Vincom center), trường học đa cấp song ngữ, bệnh viện, ... Không chỉ vậy, cư dân tại đây còn được tận hưởng một không gian Xanh mát với những con đường rủ bóng hoa ban, bằng lăng tuyệt đẹp. Sống tại Eco City, bạn sẽ được trở về với không gian bình yên giữa trốn xô bồ giữa phố phường tấp nập.

Ngoài ra, cư dân chung cư Eco City được sở hữu rất nhiều các tiện ích như: bể bơi, trung tâm thương mại, nhà trẻ, cafe,... với đẳng cấp 5 sao ngay tại dự án. Eco City cam kết mang lại cho khách hàng những lợi ích tốt nhất cho cuộc sống và hơn cả làm hài lòng về một không gian sống thư giãn, văn minh nhất!

Hãy cùng chúng tôi gia nhập cộng đồng cư dân văn minh Eco City Long Biên trong đợt mở bán lần đầu tiên vào tháng 7 tới đây cùng nhiều chính sách hấp dẫn nhất!

Liên hệ tư vấn căn hộ chung cư Eco City: 
098.295.8838 - 0936.319.158