Trưởng Phòng KD: Mrs.Ngọc
098.295.8838

chungcuecocity@gmail.com

Tiến độ thanh toán chung cư Eco City Long Biên

Chúng tôi luôn mong muốn mang lại những giá trị tối đa cho khách hàng. Và hơn cả, chúng tôi cung cấp đến bạn những giá trị tốt nhất có thể. Với hàng loạt chính sách ưu đãi hấp dẫn, đặc biệt với chính sách cam kết cho thuê lại trong vòng 1 năm đầu tiên cùng tiến độ thanh toán linh hoạt, chung cư Eco City Long Biên đang là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng trong phân khúc căn hộ cao cấp quận Long Biên.

  • Đợt 1: 25% Ngay khi ký hợp đồng mua bán căn hộ
  • Đợt 2: 15% Khi thi công xong kết cấu sàn tầng kỹ thuật
  • Đợt 3: 15% Khi thi công kết cấu sàn tầng 10
  • Đợt 4: 10% Khi cất nóc toà nhà
  • Đợt 5: 25% Khi bàn giao căn hộ
  • Đợt 6: 5% Khách hàng nhận sổ hồng
Căn hộ tại Eco City Long Biên được bàn giao full nội thất cao cấp với hàng loạt các thương hiệu nổi tiếng trên thị trường như: Mitsubishi, TOTO, An Cường,... Nhờ đó, khách hàng có thể dễ dàng cho thuê với mức giá vô cùng hấp dẫn từ 8 đến 15 triệu/ tháng. Phân tích thị trường cho thuê trong khu vực còn nhiều bỏ ngỏ, chủ đầu tư đã tâm huyết xây dựng nên một dự án mang lại cơ hội không chỉ sở hữu căn hộ vị trí mơ ước mà còn là cơ hội đầu tư vô cùng hấp dẫn.

Hiện tại, chủ đầu tư chúng tôi đã chính thức mở bán chính thức đợt 1 các căn hộ đầu tiên dự án Eco city Long Biên. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ nhân viên tư vấn để được cung cấp bảng giá và tư vấn một cách tốt nhất!

Hotline phòng bán hàng Chủ đầu tư: 0968.45.9096 - 0936.319.158

Chính sách bán hàng chung cư Eco City Long Biên