Trưởng Phòng KD: Mrs.Ngọc
098.295.8838

chungcuecocity@gmail.com

Hệ thống tiện ích, cơ sở hạ tầng tại Eco City Long Biên

Chung cư Eco – City được thừa hưởng toàn bộ tiện ích khu vực hiện đại sẵn có như: trung tâm thương mại Vincom, AEON Mall, công viên Việt Hưng, bệnh viện Đa khoa Đức Giang, khu vui chơi giải trí… đáp ứng nhu cầu đa dạng cho cư dân mà không cần phải đi đâu xa. Với hệ thống siêu thị - dịch vụ thương mại tiện dụng, nhà trẻ, hệ thống nhà hàng, café, bể bơi ngoài trời, phòng Gym hiện đại, hệ thống công viên xanh cùng dòng kênh xanh mát bao quanh dự án, Eco – City mang đến không gian xanh hòa cùng thiên nhiên, tạo lập môi trường sống lý tưởng, nuôi dưỡng thế hệ mai sau. 

Cơ sở hạ tầng đồng bộ xung quanh Eco City
Cơ sở hạ tầng đồng bộ xung quanh Eco City
Không chỉ thừa hưởng hệ thống tiện ích sẵn có ngay trong khu đô thị Việt Hưng, cư dân tại chung cư Eco City Long Biên còn được sống trong một thành phố thu nhỏ với đầy đủ các dịch vụ từ mua sắm, giải trí đến giáo dục, y tế ngay tại dự án.

Không tự nhiên mà chung cư Eco City lại được các chuyên gia đánh giá là rất đáng sống, với thiết kế không gian mở, thân thiện với môi trường, hầu hết các căn hộ chung cư Eco City Việt Hưng đều có thể đón ánh sáng và gió tự nhiên. các thiết kế không chỉ quan tâm đến hệ thống cây xanh bên ngoài mà còn tính toán sử dụng vật liệu xanh bên trong các tòa nhà tạo nên một môi trường sống rất tốt cho sức khỏe và tinh thần cho cư dân tương lại của mình.

Chung cư Eco City Việt Hưng bao gồm tất cả tiện ích đầy đủ: khu thể thao sinh hoạt cộng đồng, phòng tập gym….. Ngoài ra, Eco City Long biên sở hữu 1 bể bơi ngoài trời, rất thích hợp cho những ngày mùa hè nắng nóng. Cư dân Eco City Long biên sẽ được ưu tiên sử dụng dịch vụ bể bơi.

Bể bơi ngoài trời tại Eco City Long Biên
Bể bơi ngoài trời tại Eco City Long Biên
Những lối dạo bộ được thiết kế tràn ngập cây xanh tạo cảm giác hoà nhập với thiên nhiên xanh mát. Nếu ai đã từng sống tại khu đô thị Việt Hưng chắc hẳn cảm nhận được giá trị cuộc sống yên bình nhưng cũng không kém phần sôi động nơi đây.

Chung cư Eco City được chú trọng hoản hảo đến không gian xanh. Gần như toàn bộ diện tích phi xây dựng được sử dụng làm không gian trồng cây, đài phun nước, lát đá và dạo bộ.

Xem thêm: >> Mặt bằng căn hộ chung cư Eco City Long Biên