Trưởng Phòng KD: Mrs.Ngọc
098.295.8838

chungcuecocity@gmail.com

Thiết kế tối ưu bên trong căn hộ Eco Dream Nguyễn xiển

Chọn tổ ấm gia đình không chỉ đơn thuần là lựa chọn một môi trường sống phù hợp mà yếu tố quan trọng không thể thiếu phải nhắc tới là thiết kế bên trong căn hộ nơi bạn có thể thoả thích sáng tạo theo phong cách của riêng mình. Một trong những ưu điểm của các căn hộ tại Eco Dream đang hút khách là nhờ thiết kế ưu việt mà nó mang lại, không chỉ tối ưu các phần không gian sử dụng nhằm tạo công năng cao nhất mà vẫn không làm mất đi phần không gian riêng là nơi sum họp của mỗi gia đình sau một ngày làm việc mệt mỏi.

Toạ lạc tại khu đô thị Tây nam Kim Giang, chung cu Eco dream mang đến một luồng gió mới cho thị trường căn hộ xung quanh khu vực nhờ thiết kế hợp lý, các căn hộ được bố trí từ 55 đến 106m2 có từ 2 đến 3 phòng ngủ, tạo ra nhiều sự lựa chọn cho khách hàng. Không chỉ thế, tổng giá trị căn hộ được đưa ra chỉ từ 1,4 tỷ/căn đã bao gồm VAT và nội thất cơ bản là mức giá vô cùng hấp dẫn cho một dự án trung tâm.

Bên trong căn hộ mẫu Eco Dream
Bên trong căn hộ mẫu Eco Dream
Nhờ sử dụng công nghệ thi công tiên tiến, các căn hộ tại dự án Eco dream có tính thẩm mỹ cao khi không có cột bên trong căn hộ. Công nghệ tấm tường Acotec chịu lực được thay thế cho công nghệ cũ. Mặc dù chi phí để áp dụng công nghệ mới khá cao nhưng với kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực chế tạo bê tông ghép, Xuân mai corp đã đưa công nghệ mới đến với Eco Dream nguyễn xiển. Đây là một trong những công nghệ xây dựng hàng đầu hiện nay và đang được áp dụng vào các dự án lớn trên khắp địa bàn thành phố Hà nội.

Tất cả các căn hộ tại chung cu eco dream nguyen xien được thiết kế vuông vắn, các phòng ốc được bố trí hợp lý đi kèm hệ thống nội thất cao cấp với hàng loạt các thương hiệu nổi tiếng hiện nay với: sàn gỗ công nghiệp cao cấp dày 12mm, trần thạch cao, thiết bị vệ sinh TOTO, bếp, tủ bếp trên dưới, bếp từ bếp hồng ngoại thương hiệu Capri... Các không gian phòng khách luôn được chú trọng phát triển nhằm tạo ra không gian sinh hoạt chung cho cả gia đình một cách tối ưu nhất. Các căn hộ có từ 2 đến 3 phòng ngủ diện tích từ 55 đến 106m2.

Nội thất bàn giao chung cư Eco Dream
Nội thất bàn giao chung cư Eco Dream
Eco Dream được phát triển bởi công ty TNHH Bất động sản và xây dựng Việt Hưng, đơn vị uy tín trên thị trường hiện nay. Nhà thầu thi công Xuân Mai Corp với hơn 30 năm kinh nghiệm triển khai các dự án lớn trên khắp cả nước. Chung cu Eco Dream hứa hẹn sẽ tạo nên một cơn sốt trong thời gian tới tại thời điểm ra hàng được dự kiến vào tháng 6/2017. Dự án hiện đang trong giai đoạn triển khai phần móng và tiến độ luôn được đảm bảo nhờ nhà thầu uy tín Xuân mai Corp.