Trưởng Phòng KD: Mrs.Ngọc
098.295.8838

chungcuecocity@gmail.com

Dự án Anland complex làm thay đổi diện mạo quận Hà Đông


Căn hộ chung cư Anland Hà Đông đã khai trương nhà mẫu và có rất nhiều khách hàng quan tâm đến dự án. Mới đây thì chủ đầu tư Nam Cường đã cho ra chính sách chiết khấu 7% giá trị căn hộ. Chính điều này đã kích cầu và giúp dự án được thanh khoản tốt với số lượng căn hộ giao dịch đạt mức cao trong năm 2017 này.. Vậy tại sao dự án có nhiều khách hàng đánh giá cao đến như vậy ? Dưới đây là một số thông tin cơ bản về Anland.

TỔNG THỂ DỰ ÁN CHUNG CƯ ANLAND.

Dự án căn hộ chung cư Anland complex Nam Cường là dự án bất động sản trọng tâm của Nam Cường trong năm 2017.. Sau thời điểm mà dự án được ra mắt năm 2016 thì có rất nhiều khách hàng đã đăng ký nhận thông tin của dự án.


Phối cảnh chung cư Anland complex
Phối cảnh chung cư Anland complex
Chủ đầu tư của Anland: Tập đoàn bất động sản Nam Cường.
Tên thương mại của dự án: Chung cư Anland Complex.
Vị trí của dự án chung cư Anland: Khu đô thị Dương Nội, Nam Cường..
Đơn vị thi công của dự án: Coteccons.
Đơn vị quản lý tòa nhà: PMC.
Đơn vị cho vay dự án: TpBank.
Hạ tầng dự án: Tòa nhà chung cư cao cấp cao 25 tầng và có diện tích đa dạng từ 54m2 cho đến 91m2.
Thời gian bàn giao nhà: Quý II năm 2018..
Giá bán của dự án: Dao động từ 25 triệu đồng / m2.

>> Xem thêm:
Tổng thể dự án chung cư Anland Nam Cường.

VỊ TRÍ CỦA DỰ ÁN CĂN HỘ CHUNG CƯ ANLAND NAM CƯỜNG.

Chung cư Anland Complex Nam Cường nằm tại khu đô thị Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội. Dự án có giao thông đi lại vô cùng thuận lợi khi nằm ngay trục đường Tố Hữu, bởi vậy nên cư dân của dự án có thể đi lại dễ dàng và nhanh chóng đến các địa điểm khác nằm trong nội thành Hà Nội như Mỹ Đình, Thanh Xuân, Hà Đông. Các khu vực như trung tâm thương mại Hà Đông, thiên đường Bảo Sơn, Trung Tâm Hội Nghị Quốc Gia, Sân Vận Động Mỹ Đình..

Anland còn nằm gần các trường đại học như Bưu Chính, học viện An Ninh, Đại Học Kiến Trúc Hà Nội… Các dự án bất động sản lớn và cao cấp như dự án chung cư Ecolife Capitols, dự án chung cư Melburylane, chung cư Season Avenue, chung cư The Pride…

TIỆN ÍCH CỦA DỰ ÁN CHUNG CƯ ANLAND NAM CƯỜNG.

- Tiện ích dịch vụ tại dự án Anland Nam Cường gồm rất nhiều các hạng mục tiện ích cao cấp đa dạng như công viên cây xanh, trung tâm thương mại, nhà hàng, café, khu vui chơi giải trí, mua sắm hàng đầu khu vưc.. Ngoài ra thì còn có các hạng mục như trường học, bệnh viện Quốc Tế...

- Tiện ích xanh tại Anland có thể nhắc đến  như công viên, hồ điều hòa, quảng trường, khu vui chơi cho trẻ em, mua sắm.. Không gian xanh tại Anland Nam Cường Dương Nội bao gồm 4 lớp là xanh trong nhà, xanh ngoài ban công, xanh dưới chân dự án và xanh toàn khu đô thị..

Với những giá trị sống như trên, tại sao bạn chưa gọi cho chúng tôi để có thể sở hữu ngay một căn hộ tại chung cư Anland Dương Nội.

>> Xem thêm:
Thiết kế chung cư Anland Dương Nội