Trưởng Phòng KD: Mrs.Ngọc
098.295.8838

chungcuecocity@gmail.com

Soi loạt tiến độ các dự án giá 1 tỷ đến 1,5 tỷ đồng trong giai đoạn chuẩn bị bàn giao

Quận Hà đông là quận tập trung khá nhiều dự án bất động sản giá rẻ và thu hút nhiều khách hàng thời gian gần đây. Dự án chung cư cao tầng Hud2 Twin Towers, Chung cư Goldsilk Complex, chung cư Tháp doanh nhân Hà đông là những dự án có mức giá từ 22-25 triệu đồng/m2. Các căn hộ tại đây được chủ đầu tư cam kết sẽ bàn giao cho khách hàng trong năm nay.

Ví dụ điển hình như dự án chung cư cao tầng Twin Towers (B1 và B2 – Lô CT2) Tây Nam Linh Đàm tọa lạc tại Khu đô thị mới Tây Nam Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội. Dự án do Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng HUD2 làm chủ đầu tư. Tổ hợp chung cư gồm 2 khối B1 và B2 đều cao 21 tầng nổi và 1 tầng hầm. Từ tầng 1 đến tầng tầng 3 là trung tâm thương mại và khu vui chơi giải trí. Từ tầng 4 là 302 căn hộ chung cư có diện tích từ 67-100m2.

Tiến độ bàn giao dự án Twin Towers
Tiến độ bàn giao dự án Twin Towers
Chung cư Hud2 Twin Towers được khởi công vào tháng 6/2015 và dự kiến bàn giao vào quý 2/2017. Đúng như tiến độ cam kết, hiện tại các căn hộ tại đây đã bắt đầu bàn giao cho khách hàng.

Tiến độ dự án Tháp doanh nhân

Chung cư Tháp doanh nhân nằm tại số 1 đường Thanh Bình, phường Mỗ Lao, quận Hà Đông, TP. Hà Nội do Công ty CP Đầu tư Xuất nhập khẩu Tây Đô (Tập đoàn Anh Quân Strong) làm chủ đầu tư trên diện tích 1.370m2. Dự án được khởi công xây dựng vào năm 2010 và dự kiến sẽ hoàn thành vào năm 2013. Đến năm 2012 dự án dừng thi công và bắt đầu được tái khởi động vào năm 2015.

Dự án được cam kết bàn giao cuối năm 2017 và đã được ngân hàng Việt Á bảo lãnh tiến độ. Hiện công trình đã hoàn thiện xây thô và đang hoàn thiện bên trong các căn hộ. Với tiến độ xây dựng hiện tại, phải rất khẩn trương trong những tháng tới dự án mới có thể bàn giao kịp nhà cho khách vào quý 4 năm nay.

Tiến độ xây dựng tháp doanh nhân Hà đông
Tiến độ xây dựng tháp doanh nhân Hà đông
Chung cư Goldsilk Complex chuẩn bị bàn giao

Chung cư Goldsilk Complex có vị trí tại 430 Cầu Am,Vạn Phúc Hà Đông, giữa hai con đường Nguyễn Trãi và Lê Văn Lương kéo dài. Dự án do TNR Holdings Việt Nam là đơn vị phát triển. Đây là tổ hợp nhà ở cao 32 tầng và 4 khu nhà thấp tầng liền kề. Căn hộ có các loại diện tích đa dạng từ 68m2, 78m2, 99m2, 128m có từ 2-4 phòng ngủ.

Tiến độ xây dựng chung cư Goldsilk Complex
Tiến độ xây dựng chung cư Goldsilk Complex
Dự án chung cư Goldsilk Complex khởi công vào tháng 5/2015 và dự kiến bàn giao vào quý 2/2017. Hiện tại, toàn bộ dự án đang khẩn trương hoàn thiện để kịp bàn giao cho khách hàng trong vài tháng tới. Với tiến độ hiện tại đang hoàn thiện mặt ngoài và nội thất bên trong, nhiều khả năng Goldsilk Complex sẽ kịp bàn giao trong quý này cho khách.