Trưởng Phòng KD: Mrs.Ngọc
098.295.8838

chungcuecocity@gmail.com

Đối tượng nào tìm mua căn hộ tại dự án Eco dream city nhiều nhất?


Theo con số thống kê từ chủ đầu tư tính đến thời điểm hiện tại, số lượng khách hàng quan tâm và có nhu cầu mua căn hộ tại dự án Eco dream city chủ yếu thuộc tầng lớp người trẻ, đặc biệt có sự quan tâm lớn của các cặp vợ chồng trẻ đối với căn hộ 45m2 với 1 phòng ngủ. Ngoài ra, các căn hộ 2,3 phòng ngủ được quan tâm nhiều bởi tầng lớp chững chạc hơn và cho đối tượng gia đình nhiều thế hệ.
Phối cảnh chung cư Eco Dream City
Phối cảnh chung cư Eco Dream City
Lượng khách hàng từ dự án Eco green city quan tâm tới dự án tiếp theo này của Việt Hưng cũng chiếm một con số khá ấn tượng. Họ là những người đầu tư và có cả những người mua để ở thực tế. Đối với những nhà đầu tư, họ nhìn ra cơ hội sinh lời cao từ dự án Eco dream city nên khá quan tâm về đợt mở bán đầu tiên. Một số khách hàng khác đã mua nhà của Việt Hưng cảm thấy rất hài lòng về căn hộ mà chủ đầu tư này xây dựng nên đã giới thiệu cho bạn bè, người quen tìm mua tuy nhiên hiện tại số căn hộ tại dự án Eco green city gần như đã bán hết do vậy khi có thông tin về 2 toà căn hộ Eco dream city sắp ra đã vô cùng háo hức chờ đợi ngày mở bán.

Với mức giá nằm trong dự kiến từ 24 triệu/m2 đã bao gồm VAT và nội thất cao cấp, tổng giá trị căn hộ chỉ từ 1,3 tỷ đồng là sự lựa chọn hoàn hảo cho căn hộ vị trí trung tâm. Ngoài ra, các khách hàng đặt mua dự án cũng sẽ được hưởng gói vay 0% tới khi nhận bàn giao nhà, ân hạn nợ gốc 12 tháng và miễn phí phạt trả nợ trước hạn. Với chính sách này, người đầu tư cũng như người mua ở thực chỉ cần bỏ ra số vốn tương ứng 25% tổng giá trị căn hộ trong quá trình xây dựng dự án để chờ nhận bàn giao nhà rồi thanh toán nốt. Đây được xem là chính sách hỗ trợ rất tốt mà chủ đầu tư muốn cam kết về tiến độ xây dựng của dự án đồng thời hỗ trợ tài chính một cách tốt nhất cho khách hàng.

So sánh với các dự án lân cận trong khu vực thì có thể thấy đây là một mức giá hết sức cạnh tranh ở dòng căn hộ trung - cao cấp. Hiếm có dự án nào với đầy đủ tiện ích vượt trội, cao cấp, thiết kế đẹp với mức giá dưới 25 triệu/m2 tính theo diện tích thông thuỷ. Khảo sát mức giá các dự án như Housinco Grand Tower, Imperia garden, Five star số 2 Kim Giang... thì các dự án đó hầu hết đang chào bán với mức giá từ 27 triệu đồng trở lên. Do vậy, chung cư Eco dream city có lợi thế rất lớn về mức giá cả để thu hút khách hàng quan tâm.

Dự án được thi công bởi tổng thầu EPC chính là Xuân mai Corp theo công nghệ thi công mới nhất hiện nay với nhiều ưu điểm vượt trội như: tiến độ thi công đảm bảo, căn hộ có tính thẩm mỹ cao, ít tường cột, chống động đất cấp 8,... Đây cũng là nhà một trong những đơn vị thi công được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay.

Hầu hết các đối tượng tìm mua nhà tại chung cư Eco dream city chủ yếu là đối tượng tri thức, cán bộ trẻ với căn hộ 1 đến 2 phòng ngủ. Các hộ gia đình đa thế hệ thường lựa chọn căn hộ 3 phòng ngủ nhiều hơn. Trong đợt 1 mở bán sắp tới sẽ ra khoảng 7 tầng căn hộ tương ứng cả tầng thấp, tầng trung và tầng cao. Do số lượng căn hộ mở bán đợt đầu có mức giá hợp lý nhất theo lộ trình bán hàng của chủ đầu tư nên hiện đã có rất nhiều khách hàng tham gia đặt giữ chỗ căn hộ trước. Mọi thông tin về dự án và đợt mở bán đầu tiên khách hàng vui lòng liên hệ hotline: 098.295.8838 để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất!


Xuân Hảo