Trưởng Phòng KD: Mrs.Ngọc
098.295.8838

chungcuecocity@gmail.com

Khí hậu mát mẻ quanh năm là điểm hút lớn cho Vinpearl Đà Lạt

Lần đầu tiên ra mắt thị trường, Vingroup giới thiệu tới khách hàng dòng sản phẩm biệt thự nghỉ dưỡng trên núi mang thương hiệu Vinpearl tại Đà Lạt. Sở dĩ Vingroup lựa chọn Đà Lạt là địa danh tiếp theo để xây dựng dự án nghỉ dưỡng phần lớn là do yếu tố khí hậu mát mẻ quanh năm tại đây, hơn nữa theo thống kê Đà Lạt là thành phố được yêu thích và đón lượng khách du lịch quanh năm với con số lớn. Vinpearl Đà Lạt là dự án với quy mô lớn hơn 1000 biệt thự nghỉ dưỡng được xây dựng tại hồ Tuyền Lâm, nơi nổi tiếng với cảnh quan thiên nhiên đẹp và khí hậu ôn hoà.

Biệt thự Vinpearl Đà Lạt sắp ra mắt thị trường
Biệt thự Vinpearl Đà Lạt sắp ra mắt thị trường
Dự kiến triển khai trong năm 2017 này, biệt thự Vinpearl Đà Lạt sẽ là tâm điểm của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng. Dự án được triển khai bởi một đơn vị uy tín nhất trên thị trường hiện nay với hàng loạt các dự án nghỉ dưỡng trên khắp cả nước, được quản lý bởi một đơn vị uy tín là Vinpearl mà đặc biệt hơn cả, lần đầu tiên tại Đà Lạt ra mắt loại hình biệt thự nghỉ dưỡng cho nhà đầu tư.

Vẫn theo chính sách cam kết về lợi nhuận cho thuê, biệt thự Vinpearl Đà Lạt được kỳ vọng với mức cam kết lợi nhuận 10% mỗi năm. Ngoài ra, khách hàng khi đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng tại Vinpearl Đà Lạt sẽ được hưởng các chính sách ưu đãi như kỳ nghỉ 15 ngày tại các khu nghỉ dưỡng cao cấp 5 sao của Vingroup trên khắp cả nước. Đây có thể nói là chính sách ưu đãi lớn nhất hiện nay mà ít chủ đầu tư dự án nào có thể làm được.

Sở hữu địa hình đa dạng với suối, sông và núi, Vinpearl Đà Lạt với 3 loại hình biệt thự nghỉ dưỡng là biệt thự hướng sông, biệt thự hướng suối và biệt thự hướng núi sẽ mang lại sự mới lạ cho sự lựa chọn của nhà đầu tư. Hầu hết các căn biệt thự được xây dựng dựa trên tiêu chí hài hoà và gần gũi với thiên nhiên. Với thiết kế tinh tế chắt lọc từ các nét kiến trúc Á Âu, biệt thự Vinpearl Đà Lạt sẽ mang một phong cách mới lạ và hiện đại nhất.

Khách hàng có nhu cầu tìm hiểu thông tin về dự án Vinpearl Đà Lạt vui lòng truy cập website: http://www.vinpearl-dalat.co/ để cập nhật các thông tin mới nhất. Mọi chính sách bán hàng và chương trình mở bán, mặt bằng, giá cả sẽ liên tục được cập nhật sớm nhất tại website chính thức của dự án.