Trưởng Phòng KD: Mrs.Ngọc
098.295.8838

chungcuecocity@gmail.com

Dự án Eco dream nguyễn xiển có thể lên tới 30 triệu/m2

Theo thông tin ban đầu, dự án Eco Dream được dự kiến mức giá khoảng 24 - 26 triệu/m2 thông thuỷ đã bao gồm VAT và nội thất cơ bản. Tuy nhiên, sát thời điểm ra hàng đợt 1, theo thông tin từ một số sale bất động sản giá căn hộ tại dự án này thấp nhất có thể từ 27 triệu/m2 trở lên đến hơn 30 triệu/m2. Liệu mức giá này có hợp lý cho một dự án dọc trục đường Nguyễn xiển khi mà các dự án khác được chào bán với mức giá thấp hơn rất nhiều?

Eco Dream đang dự kiến chào bán với mức giá từ 27 triệu/m2
Eco Dream đang dự kiến chào bán với mức giá từ 27 triệu/m2
Được biết, Eco dream nằm tại lô đất TT6 khu đô thị Tây nam Kim Giang tuy nhiên lại không thuộc địa phận quận Thanh Trì như một số dự án trước đó mà nằm trong chỉ giới của quận Thanh Xuân. Đây cũng là một trong những lý do dự án được chào bán với mức giá cao hơn so với các dự án lân cận. Chung cư Eco dream với quy mô 02 toà căn hộ, mỗi toà cao 27 tầng có chung 3 tầng hầm nằm trên lô đất có tổng diện tích 5.340m2, trong đó diện tích xây dựng là 1.986m2, phần còn lại dành cho đường nội bộ và khuôn viên. Có thể thấy so với các dự án xung quanh, Eco dream bất lợi hơn về mặt quỹ đất và phương án triển khai cảnh quan cây xanh.

Để đưa ra được mức giá từ 27 triệu/m2 chắc hẳn phần nội thất bàn giao bên trong căn hộ Eco dream phải có phần đặc biệt. Ở thời điểm hiện tại, chủ đầu tư vẫn chưa công bố trang thiết bị nội thất bàn giao. Về tiến độ thi công thực tế, dự án đã triển khai xong 3 tầng hầm và chuẩn bị lên cốt 0.0 để ra hợp đồng mua bán vào đợt mở bán đầu tiên tới đây, dự kiến tháng 10/2017.

So với một số dự án dọc trục đường Nguyễn xiển, Eco dream có mức giá nhỉnh hơn cả, tuy nhiên nếu so với các dự án thuộc quận Thanh xuân thì mức giá này cho căn hộ cao cấp lại là mức hợp lý. Nhìn chung về tổng thể và quy mô dự án khi khu đô thị Tây nam Kim Giang được phát triển đồng bộ và hoàn chỉnh vào năm 2020 thì tiềm năng trở thành một dự án hot tại khu vực là rất khả quan cho các căn hộ tại Eco dream.

Giao thông đô thị xung quanh Eco Dream hiện rất tốt khi tiếp giáp hai tuyến đường chính là đường Nguyễn xiển và đường Tân Triều. Hệ thống giao thông xung quanh dự án đồng thời cũng đang được UBND TP Hà nội quy hoạch lại. Về tương lai gần, cư dân tương lai tại Eco dream sẽ được thừa hưởng một hệ thống hạ tầng hiện đại bậc nhất thủ đô.

Mọi thông tin về dự án Eco dream có thể tham khảo tại: http://www.chungcuecodream.info/