Trưởng Phòng KD: Mrs.Ngọc
098.295.8838

chungcuecocity@gmail.com

Mở bán đợt 1 liền kề Rose Town 79 Ngọc Hồi chiết khấu 10% cho 5 khách hàng đầu tiên

Trong vài năm trở lại đây, nguồn cung căn hộ đã trở nên bão hoà trên thị trường với hàng loạt dự án từ trung tới cao cấp.  Nhiều nhà đầu tư thông thái đã dần chuyển sang đầu tư loại hình liền kề, biệt thự, nhà vườn khi nhận thấy ở phân khúc này nhu cầu còn khá nhiều nhưng nguồn cung chưa đáp ứng đủ. Chưa kể, xét về quỹ đất trên địa bàn thành phố còn rất ít dự án có quy mô đủ cho mô hình khu đô thị khép kín, chính vì vậy, những dự án như liền kề Rose Town với quy mô 40.124m2 bao gồm biệt thự, nhà vườn, chung cư đang nhận được khá nhiều quan tâm từ thị trường.

Phối cảnh tổng thể dự án liền kề 79 Ngọc Hồi
Phối cảnh tổng thể dự án liền kề 79 Ngọc Hồi
Trong đợt mở bán đầu tiên ra thị trường, chủ đầu tư dự án là công ty CP sản xuất bao bì và hàng xuất khẩu có trụ sở tại số 79 đường Ngọc Hồi, P. Hoàng Liệt, Q.Hoàng mai, Hà nội sẽ đưa ra chính sách ưu đãi dành cho 5 khách hàng đầu tiên đặt mua thành công mức chiết khấu là 10% trên tổng giá trị sản phẩm. Đây là mức ưu đãi hiếm có mà nhà đầu tư có thể nhận được khi đặt mua trong đợt đầu tiên liền kề 79 Ngọc Hồi.

Ngoài 43 lô liền kề và 5 lô biệt thự song lập, dự án Rose Town còn có 5 toà căn hộ chung cư cao tầng và 01 toà văn phòng. Khuôn viên dự án được thiết kế đẹp mắt với hạ tầng đồng bộ. Với tên gọi "Rose Town", dự án lấy ý tưởng từ một xứ sở tràn ngập những loài hoa hồng đẹp mắt. Những khóm hồng nhập ngoại được trồng tại quảng trường trung tâm và xen kẽ giữa những dãy biệt thự, liền kề tạo nên một không gian ưng ý nhất cho cuộc sống.

Mức giá được đưa ra cho loại hình liền kề biệt thự là từ 50 triệu/m2 đã bao gồm xây thô và hoàn thiện mặt ngoài. Hiện tại, dự án đang chào bán theo hình thức góp vốn, các lô đất liền kề, biệt thự đã có sổ đỏ đất. Biệt thự liền kề được xây dựng với 3 tầng cao, liền kề shophouse với 4 tầng cao. Các lô mặt tiền đường Ngọc Hồi sẽ được xây dựng theo loại hình Shophouse kinh doanh buôn bán tại tầng 1.

Với pháp lý rõ ràng, quy hoạch 1/500 đầy đủ, liền kề Rose Town là lựa chọn tối ưu đồng thời là cơ hội đầu tư không thể bỏ qua. Liên hệ để được tư vấn rõ hơn về thông tin dự án: 098.295.8838. Hoặc xem tại website:

Tham khảo thông tin tại: http://www.lienke79ngochoi.net/