Trưởng Phòng KD: Mrs.Ngọc
098.295.8838

chungcuecocity@gmail.com

Thêm một dự án cao cấp tại quận Thanh Xuân được chào bán - Bohemia Residence

Bohemia Residence tọa lạc tại số 2 đường Lê Văn Thiêm, ngay ngã ba giao cắt với đường Nguyễn Huy Tưởng. Dự án được đầu tư phát triển bởi tổng công ty Vinaconex phối hợp cùng các đơn vị nước ngoài như R Design World, Kenneth Loh Kai Teck thiết kế và quản lý. Trước đó, theo thông tin thị trường, Bohemia Residence được đầu tư bởi công ty thủy tinh Bohemia, tuy nhiên dự án vừa qua được công bố với báo chí thuộc về tay Vinaconex.

Vị trí chung cư Bohemia Residence
Vị trí chung cư Bohemia Residence
Chung cư Bohemia Residence nằm trên khu đất rộng hơn 3000m2, một trong những khu đất được đánh giá có vị trí vàng tại quận Thanh xuân. Với quy mô 33 tầng nổi, 3 tầng hầm, 4 tầng trung tâm thương mại, Bohemia Residence sẽ cung ứng ra thị trường bất động sản 405 căn hộ thuộc phân khúc cao cấp với đầy đủ tiện nghi cho cuộc sống. Phát triển theo thiết kế chuẩn Singapore và được một trong những công ty thiết kế hàng đầu thế giới đảm nhiệm, Bohemia Residence dự kiến sẽ là cơn gió mới cho thị trường căn hộ khu vực.

Mặc dù tốc độ phát triển đô thị quá nhanh với hàng loạt dự án mọc lên như nấm làm cho các dự án thuộc quận Thanh xuân có dấu hiệu "dư thừa nguồn cung" tuy nhiên với phân khúc mà Bohemia Residence lựa chọn riêng cho mình, chủ đầu tư dự án rất tự tin khi đưa ra sản phẩm của mình với mức giá phù hợp và đặc biệt với kinh nghiệm dày dặn và lâu năm trong việc phát triển các dự án bất động sản trên khắp địa bàn thành phố Hà nội và trên cả nước.

Với 4 tầng trung tâm thương mại bố trí tiện ích khép kín, chung cư Bohemia Residence số 2 Lê Văn Thiêm sẽ thỏa mãn nhu cầu nhà ở cao cấp cho các khách hàng khó tính nhất. Chuỗi tiện ích liên hợp từ trẻ nhỏ tới người cao tuổi được chú trọng phát triển và đưa vào hoạt động ngay khi bàn giao căn hộ. Đây là điểm khác biệt mà chủ đầu tư Vinaconex kỳ vọng sẽ tạo ra một dấu ấn riêng cho sản phẩm của mình. Đồng thời, Bohemia Residence sẽ là dự án tâm huyết mà Vinaconex mong muốn tạo dựng uy tín của mình trên thị trường trong việc phát triển phân khúc nhà ở cao cấp.

Mặt sàn căn hộ chung cu Bohemia Residence với 8 căn hộ/sàn, bố trí 5 thang máy tốc độ cao là mật độ lý tưởng cho việc đi lại thuận tiện. Diện tích căn hộ được phân chia không quá nhỏ từ 82 đến 128m2 có từ 2 đến 3 phòng ngủ. Với phân khúc khách hàng như vậy, Bohemia Residence sẽ tạo dựng nên một cộng đồng cư dân văn minh nhất trong tương lai gần. Dự án được chào bán vào đầu năm 2018 sau tết âm lịch Mậu Thân. Thông tin chi tiết dự án vui lòng gọi hotline: 0968.45.9096 để được hỗ trợ tư vấn một cách tốt nhất.