Trưởng Phòng KD: Mrs.Ngọc
098.295.8838

chungcuecocity@gmail.com

Dự án Eco dream Nguyễn xiển đã xây lên tầng 1 đảm bảo tiến độ dự kiến

Tổ hợp căn hộ cao cấp chung cư Eco dream toạ lạc tại lô đất TT6 Khu đô thị Tây nam Kim Giang được chủ đầu tư là công ty TNHH Eco dream khởi công triển khai từ quý 2/2017. Dự án được dự kiến hoàn thiện và đi vào hoạt động vào quý 4/2019, các căn hộ được bàn giao với nội thất cao cấp bao gồm: sàn gỗ, trần thạch cao, thiết bị vệ sinh, điều hoà âm trần Daikin...

Tiến độ thực tế chung cư Eco dream tháng 3/2018
Tiến độ thực tế chung cư Eco dream đầu tháng 3/2018
Ở thời điểm hiện tại, dự án Eco dream đã xây lên tới tầng 1 và đã hoàn thành xong 3 tầng hầm bên dưới. Khách hàng khi đặt mua dự án thành công ở giai đoạn này sẽ hoàn thiện 25% tổng giá trị căn hộ và tiếp tục đóng các giai đoạn sau theo tiến độ xây dựng cam kết. Với tốc độ thi công theo đúng thời gian dự kiến của nhà thầu Xuân mai corp, Eco dream sẽ không khó để bàn giao đúng tiến độ cho khách hàng.

Công nghệ thi công tiên tiến nhất đang được áp dụng tại Eco dream là công nghệ bê tông dự ứng lực. Trung bình cứ 2 tháng thì sẽ có 3 mặt sàn căn hộ được đổ bê tông, chỉ sau giai đoạn làm móng, dự án sẽ chồng tầng lên rất nhanh. Đồng nghĩa với đó, tài chính của khách hàng cũng cần được chuẩn bị để kịp tới tiến độ xây dựng mà nhà thầu Xuân mai corp cam kết.

Đặt mua căn hộ Eco dream tại thời điểm này khách hàng có thể sử dụng gói vay ưu đãi của chủ đầu tư hỗ trợ là gói lãi suất 0% tới khi nhận bàn giao nhà từ 2 ngân hàng là Vietcombank và Liên Việt post Bank. Ngoài ra, nếu khách hàng không sử dụng gói vay sẽ được chiết khấu 2% tổng giá trị căn hộ trước thuế. Tất cả các căn hộ được hưởng chương trình ưu đãi chiết khấu ngay 20 triệu đồng tiền mặt khi đặt cọc thành công. Số tiền này sẽ được trừ vào đợt thanh toán thứ 2 sau khi ký hợp đồng mua bán.

Diện tích căn hộ tại chung cư Eco dream nguyễn xiển được chia đa dạng từ 45 đến 95m2 có từ 1 đến 3 phòng ngủ. Tuy nhiên, sau khi mở bán đợt 1 với 8 tầng căn hộ, tính đến thời điểm này các căn hộ 45m2 đều đã có chủ. Giá bán căn hộ từ 25,5 triệu đồng đã bao gồm VAT và nội thất cao cấp. Đây là mức giá được đánh giá là hợp lý so với phân khúc căn hộ trung - cao cấp tại vị trí trung tâm. Trong tương lai gần khi khu đô thị Tây nam Kim giang được triển khai đồng bộ giá trị của các căn hộ tại Eco dream sẽ nâng lên đáng kể.