Trưởng Phòng KD: Mrs.Ngọc
098.295.8838

chungcuecocity@gmail.com

Tân Hoàng Minh sắp ra mắt dự án D'.El Dorado 2 ngày 26/3 tới đây

Theo thông tin từ chủ đầu tư Tân Hoàng Minh, đơn vị có tiếng trên thị trường bất động sản ở phân khúc căn hộ siêu cao cấp thì sắp tới đây vào ngày 26/3/2018 đơn vị này sẽ khởi công dự án D'.El Dorado 2 tiếp nối sau sự thành công lớn từ D'.El Dorado 1 trước đó. Chung cư D'.El Dorado 2 sở hữu vị trí đắc địa không kém tại ngã tư Hoàng Tôn - Võ Chí Công, tuyến đường huyết mạch tại khu đô thị Tây Hồ Tây.

Thiết kế mẫu một căn hộ tại D'.El Dorado 2
Thiết kế mẫu một căn hộ tại D'.El Dorado 2
D'.El Dorado 2 với quy mô 27 tầng nổi và 4 tầng hầm được xây dựng với mật độ xây dựng khoảng 45% sẽ bao gồm các loại hình căn hộ thương mại vĩnh viễn, căn hộ hometel 50 năm và căn hộ penthouse sẽ mang lại nhiều sự lựa chọn cho khách hàng. Ở dự án này, chủ đầu tư Tân Hoàng Minh cho biết sẽ nâng cao độ cao cấp trong thiết kế cũng như concept dự án. Chung cư D'.El Dorado 2 được xem là dự án cao cấp sở hữu vị trí vàng còn sót lại tại quận Tây Hồ.

Với tầm view tuyệt đẹp ra Hồ Tây, căn hộ D.El Dorado 2 hay D'.El Dorado Phú Thanh sẽ mang lại một phong cách sống thượng lưu nhất tại quận Tây Hồ. Các căn hộ được thiết kế với diện tích đa dạng từ 1 tới 3 phòng ngủ, riêng loại căn hộ penthouse từ 136 - 252m2, riêng 2 căn tầng 27 với tầm view trực diện hồ Tây sẽ có bể bơi riêng trong nhà. Đây cũng là loại hình căn hộ cao cấp lần đầu tiên xuất hiện tại Hà nội.

Cũng không khó hiểu khi tại dự án D'.El dorado 1 trước đó chào bán, các căn hộ được bán với tốc độ "chóng mặt" bởi thương hiệu Tân Hoàng Minh đã quá quen thuộc trên thị trường với danh tiếng bậc nhất trong phân khúc căn hộ hạng sang. Khách hàng được trải nghiệm một phong cách sống khác biệt và lần đầu tiên tại Hà nội xuất hiện loại hình căn hộ hometel với tiện ích 5 sao.

Với 27 tầng nổi trong đó 3 tầng khối đế là shophouse và trung tâm thương mại, tầng 4-27 bố trí căn hộ. Căn hộ hometel 50 năm với diện tích từ 30 đến 60m2, căn hộ thương mại vĩnh viễn có diện tích từ 71-160m2. Các thiết kế bên trong căn hộ và mặt ngoài dự án được lấy theo cảm hứng của phong cách kiến trúc Châu Âu - tân cổ điển sẽ mang lại sự sang trọng và quý phái cho từng căn hộ.

Dự án D'.El dorado 2 dự kiến sẽ chào bán vào tháng 4 tới đây, hiện tại theo thông tin chúng tôi thu thập được đã có rất nhiều khách hàng đặt chỗ căn hộ chờ tới đợt mở bán. Đồng thời, không ít trong đó là các khách hàng đã từng sở hữu căn hộ tại D'.El Dorado 1 trước đó.