Trưởng Phòng KD: Mrs.Ngọc
098.295.8838

chungcuecocity@gmail.com

Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục sẽ có loại hình căn hộ officetel 50 năm


Tổ hợp trung tâm thương mại, căn hộ cao cấp Vinhomes West point Đỗ Đức Dục với quy mô 3 toà căn hộ cao cấp sẽ bao gồm cả loại hình căn hộ officetel hứa hẹn cơ hội đầu tư cho thuê hấp dẫn với khách hàng. Tuy nhiên, nhiều khách hàng vẫn chưa có cái nhìn rõ nét về sản phẩm officetel còn mới lạ này trên thị trường và đã có những lầm tưởng về loại hình căn hộ này.

Căn hộ officetel tại Vinhomes West point
Căn hộ officetel tại Vinhomes West point
Officetel là loại hình căn hộ đa năng, vừa có thể làm văn phòng, vừa có thể làm nơi lưu trú khá giống với dạng căn hộ SOHO (Small Office Home Office). Tuy nhiên, các căn hộ Officetel thường có diện tích lớn hơn nhiều, cụ thể diện tích các căn hộ Officetel Vinhomes West point như sau:
  • Căn hộ Officetel 1 phòng: 65 m2
  • Căn hộ Officetel 1.5 phòng: 73 m2
  • Căn hộ Officetel 2 phòng: 94 - 129 m2

Một trong những ưu điểm lớn nhất của căn hộ Officetel Vinhomes west point, đó là chủ sở hữu được quyền đăng ký giấy phép kinh doanh, đặt biển văn phòng, có khu vực sảnh lễ tân & thang máy riêng vô cùng thuận tiện.

Officetel Vinhomes west point với vị trí trung tâm, ngay điểm giao giữa 2 trục đường lớn Phạm Hùng & Đỗ Đức Dục cùng những tiện ích cao cấp sẽ là nơi vô cùng thích hợp để cho các doanh nghiệp làm văn phòng. Ngoài ra, Office Vinhomes West point cũng là dòng căn hộ đầu tư cho thuê khá hấp dẫn, vì thông thường giá cho thuê văn phòng cao hơn chung cư rất nhiều. Các nhà đầu tư hoàn toàn có thể cân nhắc loại hình này.

Thiết kế ưu việt của các căn hộ chung cư Vinhomes West point đó chính là phòng khách rộng, sở hữu ban công riêng cùng với tất cả các phòng ngủ đều có cửa sổ lớn rộng mở sẽ mang đến ánh sáng, gió và khí trời luôn được lưu thông trong căn hộ. Diện tích các căn hộ thương mại được bố trí đa dạng từ 59 đến 115m2, ngoài ra có các căn hộ với diện tích lớn hơn bố trí dạng penthouse.

Dự án Vinhomes West point hiện đang trong giai đoạn làm móng, dự kiến chào bán ra thị trường vào tháng 4/2018 tới đây. Với uy tín và thương hiệu đã gây dựng trên thị trường thời gian qua với hàng loạt dự án vị trí vàng ở phân khúc cao cấp, Vingroup đã và đang được khách hàng tin tưởng và đặt niềm tin lớn vào các sản phẩm mà đơn vị này đang triển khai. Vinhomes West point sẽ là một trong những đứa con tinh thần tiếp theo mà tập đoàn Vingroup tâm huyết triển khai.