Trưởng Phòng KD: Mrs.Ngọc
098.295.8838

chungcuecocity@gmail.com

Quy hoạch phân khu các toà tại chung cư Vinhomes west point

Với tầm nhìn paronama đẹp mắt, các căn hộ Vinhomes west point sở hữu giá trị cao nhờ địa thế tại ô đất vàng trên đường Phạm Hùng. Dự án được quy hoạch với 3 toà căn hộ cao 35 - 39 tầng cung ứng hơn 1000 căn hộ thuộc phân khúc cao cấp. Ba toà căn hộ ký hiệu N01, N02, N03 trong đó toà N01 với chức năng kết hợp lưu trú và văn phòng (office-tel) nằm trên tổng thể khu đất rộng 2,4ha.

Mặt bằng phân khu 3 toà căn hộ và các dãy shophouse tại Vinhomes west point
Mặt bằng phân khu 3 toà căn hộ và các dãy shophouse tại Vinhomes west point
Diện tích các căn hộ chung cư Vinhomes west point được chia đa dạng với nhu cầu tài chính của khách hàng từ 54 đến 129m2 có từ 1 đến 4 phòng ngủ.
  • Diện tích căn hộ 1 phòng ngủ: 54 m2
  • Diện tích căn hộ 2 phòng ngủ: 65 - 77 m2
  • Diện tích căn hộ 3 phòng ngủ: 93 - 109 m2
  • Diện tích căn hộ 4 phòng ngủ: 127 - 129 m2
Ngoài ra, toà N01 Vinhomes west point với chức năng căn hộ office-tel có diện tích từ 30 đến 60m2. Mật độ xây dựng tại Vinhomes west point khoảng 40%, phần cảnh quan khuôn viên tại dự án được phủ một màu xanh với hồ nước, tiểu cảnh, khu vui chơi trẻ em, đường dạo bộ... Xung quanh dự án là khu dân cư với mật độ không quá đông đúc cộng thêm khu trung tâm hội nghị quốc gia với một loạt cây xanh sẽ giúp bầu không khí được thanh lọc bụi bặm.
  • Phía Đông Bắc dự án giáp đường vành đai 3 Phạm Hùng, tương lai sẽ có tầm nhìn ra công viên thuộc khu đô thị Nam Trung Yên.
  • Phía Đông Nam dự án tiếp giáp với tuyến đường Đỗ Đức Dục, bảo tàng Hà Nội và trung tâm triển lãm quy hoạch quốc gia.
  • Phía Tây Nam kế cận khu dân cư làng Mễ Trì Hạ và khách sạn JW Marriot Hà Nội.
  • Phía Tây Bắc giáp khu đô thị Mễ Trì Hạ.

Chuỗi tiện ích đa dạng và phong phú tại dự án Vinhomes west point được bố trí tại tầng trung tâm thương mại ở mỗi toà căn hộ phục vụ nhu cầu sinh hoạt của cư dân. Ngoài ra, hệ thống shophouse đan xen sẽ tạo nên một khu phố nhỏ sôi động và náo nhiệt mang lại cuộc sống đầy màu sắc tại Vinhomes west point.

Hệ thống an ninh luôn đảm bảo an toàn tối đa cho cư dân với hệ thống thẻ từ tích hợp gọi thang máy tại tầng hầm. Tại khu sảnh chờ sang trọng luôn có sự túc trực của nhân viên lễ tân và bảo vệ, dự án được quản lý vận hành bởi Vinhomes, thương hiệu uy tín trong việc phát triển các dự án cao cấp bậc nhất tại Hà nội.