Trưởng Phòng KD: Mrs.Ngọc
098.295.8838

chungcuecocity@gmail.com

Vincity Hoàng mai bao giờ được triển khai?

Nhiều thông tin trên thị trường thời gian qua về phân khúc nhà ở giá rẻ Vinicty của tập đoàn Vingroup chuẩn bị được ra mắt. Theo thông tin ban đầu, dự án nhà ở giá rẻ Vincity được ra mắt đầu tiên tại khu vực Gia lâm thuộc quận Long Biên, tiếp theo đó là Tây mỗ, Đại Mỗ quận Nam Từ Liêm. Về vị trí và địa giới của dự án Vincity Hoàng mai cũng đã được xác định tuy nhiên về thời gian chính thức để khởi công dự án này hiện vẫn đang còn là một câu hỏi chưa có lời giải đáp. Nhiều ý kiến cho rằng sau hai dự án vincity tại Gia lâm và Tây mỗ Đại mỗ sẽ là dự án Vincity Hoàng mai được ra mắt.

Quy mô dự án Vincity Gia Lâm
Quy mô dự án Vincity Gia Lâm với 66 toà căn hộ
Nhiều khách hàng có nhu cầu luôn thắc mắc về câu hỏi, nhà ở Vincity có phải nhà ở xã hội không? Trả lời cho câu hỏi này, chúng tôi có thể khẳng định nhà ở vincity không phải là nhà ở xã hội. Mặc dù chào bán với mức giá hợp lý nhưng hầu hết các dự án nhà ở mang thương hiệu vincity ở các khu vực xa trung tâm tuy nhiên hệ thống tiện ích đẳng cấp được triển khai như một mô hình khu đô thị hoàn chỉnh với đầy đủ các tiện nghi cho cuộc sống từ trường học liên cấp, bệnh viện, siêu thị, khu vui chơi giải trí, công viên, hồ điều hoà, bể bơi nước mặn, trường đại học...

Với mong muốn giúp đỡ những khách hàng có tài chính vừa và nhỏ được trải nghiệm một môi trường sống tốt nhất, Vingroup đã cho ra mắt dòng thương hiệu Vincity để đáp ứng nhu cầu này của người dân. Trước đó, Vinhomes là thương hiệu nhà ở cao cấp hầu hết mọi người đều biết tới với những giá trị sống ở một tầm cao mà không phải phân khúc khách hàng nào cũng có thể sở hữu căn hộ để tận hưởng những tiện ích mà Vingroup mang lại.

Toạ lạc tại những khu vực không quá trung tâm tuy nhiên các dự án mang thương hiệu Vincity lại có quỹ đất rất lớn đủ để tạo ra một hệ sinh thái với đầy đủ các nhu cầu thiết yếu cho cuộc sống. Hay như với câu nói mà nhiều người vẫn thường nói rằng mua nhà ở vincity để sống trong hệ sinh thái vincity mà không cần đi bất cứ đâu nữa. Điều đó cho thấy, với mức tài chính phù hợp nhưng không phải nhà ở giá rẻ và những giá trị cuộc sống mà khách hàng nhận được tại vincity là vượt xa so với mong đợi.

Trong năm 2018 này, Vingroup sẽ cho ra mắt Vincity gia lâm và Vincity Tây mỗ Đại mỗ trước khi triển khai Vincity Hoàng mai và các dự án vincity trên khắp các tỉnh thành cả nước. Mức giá chào bán hiện vẫn chưa được công bố tuy nhiên với dòng thương hiệu nhà ở trung cấp, các căn hộ Vincity sẽ có mức giá mềm hơn rất nhiều so với các dự án mà Vingroup triển khai trước đây.

Nguồn tham khảo: http://www.vincityhoangmai.com/