Trưởng Phòng KD: Mrs.Ngọc
098.295.8838

chungcuecocity@gmail.com

Căn hộ Eco city hút khách tham quan ngày cuối tuần

Những ngày cuối tuần, Eco city Việt Hưng đón rất nhiều lượt khách tham quan và đặt mua tại dự án. Thời tiết nắng nhẹ là điều kiện vô cùng lý tưởng để khách hàng có thể ghé thăm và cảm nhận bầu không khí trong lành và yên bình tại Eco city. Đây là một trong những điểm mạnh lớn nhất mà dự án có được nhờ sở hữu vị trí đắc địa tại khu vực xanh nhất thủ đô. Nơi cuộc sống vẹn toàn với đầy đủ tiện nghi cho cuộc sống mà không xô bồ, đông đúc.

Căn hộ Eco city nhìn từ Vinhomes riverside
Căn hộ Eco city nhìn từ Vinhomes riverside
Căn hộ mẫu đón hàng chục lượt khách tham quan ngày cuối tuần tại Eco city Việt Hưng
Căn hộ mẫu đón hàng chục lượt khách tham quan ngày cuối tuần tại Eco city Việt Hưng
Đến trải nghiệm thực tế tại chung cư Eco city, khách hàng có thể trực tiếp cảm nhận về lối thiết kế, cảnh quan bao quanh dự án. Đặc biệt, ở thời điểm hiện tại, khách hàng có thể lên xem chính căn hộ mà mình muốn mua. Đây là điểm cộng lớn mà không phải dự án nào cũng làm được. Đặc biệt hơn, khi bước vào căn hộ thực tế khách hàng sẽ thấy được hệ thống nội thất, trang thiết bị bàn giao nhập khẩu châu Âu vô cùng bắt mắt mà chủ đầu tư hoàn thiện cho khách hàng.

Đi kèm với đó, khách hàng cũng được trải nghiệm các không gian về tiện ích như chuỗi spa Jardin beauty, Eco mart, Eco garden ngay tại dự án. Các góc nhỏ tại dự án đều được hoàn thiện một cách kỹ càng theo phong cách khách sạn 5 sao. Ngay từ khi bước vào sảnh căn hộ khách hàng đã có thể cảm nhận ngay sự khác biệt trong phong cách bài trí và lối thiết kế mang đậm nét Á - Âu tại Eco city Việt Hưng. Căn hộ 2 phòng ngủ chỉ từ 1,8 tỷ đồng, căn 3 phòng ngủ chỉ từ 2,3 tỷ đồng bàn giao full nội thất nhập khẩu cao cấp.

Hiện tại, bảng hàng đợt cuối cùng tại chung cư Eco city vẫn đang ít đi hàng ngày. Do đây là đợt cuối cùng khách hàng có thể sở hữu căn hộ tại dự án với giá gốc chủ đầu tư và có cơ hội nhận ưu đãi lên tới 90 triệu đồng vì vậy, khách hàng hãy nhanh tay liên hệ nhân viên tư vấn để được hỗ trợ tư vấn căn tầng phù hợp trước khi tham quan thực tế.

Hotline: 0968.459.096 - 0936.319.158